1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

CUP OF EXCELLENCE ETHIOPIA RẤT ẤN TƯỢNG

Thảo luận trong 'Dành Cho Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vyvy1808, 1/7/20.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Người mua cà phê nhân từ khắp nơi trên thế giới đã tụ hội và quyết định trả tổng cộng 1,34 triệu USD cho 28 lô cà phê chiến thắng tại Cup of Excellence (CoE) của Ethiopia.

  >> See More: Specialty Coffee in Da Nang end Roastery Coffee in Da Nang

  Con số 1,34 triệu USD đã phá vỡ kỷ lục về doanh số được ghi nhận trước đó trong một phiên đấu giá Cup of Excellence ;à 830,245 USD đwojc thiết lập tại El Salvador vào năm 2011 trên 42 lô sản phẩm. Giá trung bình được trả cho những người chiến thắng CoE ở Ethiopia là 28 USD/pound, một kỷ lục khác cho chương trình kỷ niệm 20 năm được tổ chức bởi Alliance for Coffee Excellence .

  Giống cà đạt điểm cao nhất được chế biến tự nhiên, trồng tại Nigusie Gemeda ở Sidama, nhận được 185,10 USD/pound từ các tập đàn thu mua quốc tế, bao gồm Maruyama Coffee (Nhật Bản, Hoa Kỳ), Saza Coffee (Nhật Bản), Cometeer ( Nhật Bản) Mỹ), Goodboybob Coffee Roasters (Mỹ), Difference Coffee (Anh), Harrods (Anh), Orsir Coffee (Đài Loan). Một nửa số lô đã được mua bởi công ty bán lẻ và rang xay Nhật Bản Sarutahiko Coffee.

  Mức giá cao ngất được trả trong cuộc đấu giá được đưa ra liên tục bất chấp những lo ngại gần đây trong ngành công nghiệp cà phê: sản phẩm bị tác động đầu tiên và nghiêm trọng hơn cả bởi sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 là cà phê specialty cao cấp. Các phân tích gần đây của các nhà rang xay hàng đầu Hoa Kỳ và Canada đã chỉ ra rằng giá cà phê đóng gói, cà phê rang chỉ giảm xuống trên danh nghĩa, mức giảm giá lớn nhất thuộc về những dịch vụ đắt giá.

  [​IMG]

  2020 Ethiopia Cup of Excellence winner Nigussie Gemeda. Photo courtesy of the Alliance for Coffee Excellence (ACE).

  “Ethiopia là cái nôi của cà phê ngon của thế giới, nhưng cũng là nơi nông dân có cuộc sống thiếu thốn nhất” ông Keith Geoff Watts, phó chủ tịch cà phê tại Intellectentsia Coffee có trụ sở tại Chicago , chia sẻ trong thông báo của ACE. “Phiên đấu giá này gửi một thông điệp hy vọng rằng không chỉ xác nhận các khoản đầu tư – và rủi ro liên quan – về chất lượng mà còn đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng phong trào chất lượng luôn tồn tại”.

  Giới trí thức là một trong số những người mua đã mua lô có số điểm cao thứ hai – một loại cà phê được sản xuất bởi Rumudamo Coffee of Sidama – với giá 108 USD/pound. Những người mua khác ở Hoa Kỳ đã đưa ra giá trúng thầu cho một trong 28 lô hàng đầu bao gồm Onyx Coffee Lab , Puff Coffee và George Howell Coffee.

  Bất chấp những thách thức và sự bất ổn về kinh tế đang diễn ra ở các nước sản xuất và tiêu thụ cà phê truyền thống, hàng chục người mua và nhà nhập khẩu từ khắp châu Âu, Anh, Châu Á, Úc và Colombia đã đầu tư một khoản lớn cho các sản phẩm cà phê ngon từ Ethiopia.

  >> Nguồn: https:/43factory.coffee/news/cup-of-excellence-ethiopia-ghi-nhan-ky-luc-dau-gia-voi-muc-134-trieu-do-la/
   

Chia sẻ trang này