1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Dành Cho Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  4/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ hàng cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn nếu so sánh với bình gas tại các hàng quán, tiệc tùng và nhà hàng vì tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị thực tiễn cách làm cồn khô & cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet và nước lau kính,...

  Vui lòng Liên hệ đt và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô do các ưu điểm. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ nên rất là an toàn & thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại và gây cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Các chi phí dành cho thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch tầm dao động mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian dao động 16m2 là sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Hoặc nếu như quí vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu để sản xuất với quy mô lớn hơn.

  Công thức sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt, không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. nguyên vật liệu & trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm được 500 kg cồn/ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không làm cay mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không cần quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với các thiết bị & hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn với 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu đồng.

  Vui lòng Gọi Số Điện Thoại và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

Chia sẻ trang này