1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Chuyển Giao Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Dành Cho Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến khi so với bình gas mini trong các hàng quán, tiệc tùng, nhà hàng vì đặc tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thường dùng như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước vệ sinh kính,...

  Xin Liên hệ ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Ngày nay hàng cồn thạch đã được sử dụng nhiều so với hàng cồn khô vì nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng nên rất là dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không mang khí độc hại và gây cay mắt do đó rất an tâm đối với người tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với nguyên liệu & trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu đồng, mặt bằng trung bình 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Hoặc nếu quí vị có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn.

  Công thức làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không gây hại đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị tự tay làm được cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel cùng với những thiết bị và hóa chất đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô: 5 triệu.

  Liên hệ số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/18

Chia sẻ trang này